Mua xe nâng hàng ở đâu uy tín?

Tháng Bảy 23, 2019

Mua xe nâng hàng thì nên mua ở đâu?

Nhu cầu sử dụng xe nâng hàng ở Việt Nam đang phát triển mạnh nhờ sự tăng trưởng mạnh của các nghành thủ công nghiệp. Việc dùng nhân công trong bốc xếp hàng hóa đã là câu chuyện của 5 -10 năm trước. Bởi nhân công ngày càn khan hiếm, chi phí cao trong khi năng suất làm việc lại không cao. 

Xem thêm: 4 phân khúc xe nâng hàng trên thị trường NÊN BIẾT khi chọn mua.

Khi nhu cầu về xe nâng tăng lên thì những cơ sở phân phối xe nâng cũng tăng lên. Khiến thị trường xe nâng hỗn loạn, từ giá cả đến chất lượng. 

mua-xe-nang

Vậy khi mua xe nâng nên tìm đến những địa chỉ như thế nào?

Mua xe nâng Nhật Bản mới ở đâu?

Mua xe nâng Nhật Bản mới nên đến những đơn vị là nhà phân phối chính thức của hãng. Ở đó có trưng bày sản phẩm để chúng ta có thể thử. Đầy đủ đội ngũ bảo hành bảo dưỡng cũng như phụ tùng chính hãng.

mua-xe-nang-nhat-ban-o-dau-uy-tin

Không nên mua qua trung gian hoặc công ty thương mại nhỏ. Bởi mỗi hãng sẽ có một nhà phân phối độc quyền chịu trách nhiệm phục vụ khách hàng sau bán hàng.

Ví dụ như: 

  • Công ty TNHH Hệ Thống Thiết Bị UMW Việt Nam phân phối xe nâng Toyota.
  • CÔNG TY XE NÂNG KOMATSU VIỆT NAM phân phối xe nâng Komatsu.
  • CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ VÀ CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG phân phối xe nâng TCM.
  • ……

Mua xe nâng sản xuất tại Trung Quốc mới ở đâu?

Có những đơn vị phân phối uy tín, nhưng cũng có những đơn vị chỉ nhập một vài xe của 1 hãng nào đó về bán. Không có Showroom trưng bày, không đội ngũ bảo hành bảo dưỡng, thậm chí không có phụ tùng thay thế. Không biết công ty phân phối tồn tại bao lâu và có thể dừng bán bất cứ lúc nào. Khi đó, chúng ta không biết phải lấy phụ tùng ở đâu để thay thế.

mua-xe-nang-tai-teu-viet-nam

Một lời khuyên là hãy đến những đại lý thật uy tín và họ làm lâu dài tại Việt Nam. Họ bán hàng bằng uy tín và chất lượng nên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về xe. Một ví dụ là công ty TNHH Xe Nâng TEU Việt Nam là một trong những đại lý xe nâng lớn nhất Việt Nam. 

Xem thêm: Xe nâng dầu TEU

Mua xe nâng Nhật Bãi ở đâu?

Dù là xe nâng loại nào, ở phân khúc nào thì một lỡi khuyên khi mua xe nâng là chọn đại lý uy tín. Đến với đại lý uy tín chúng ta có những xe nguyên bản. Chưa mông má lại xe hay thay thế nhiều máy móc bên trong chiếc xe. Họ làm bằng uy tín và chất lượng nên giá cũng nhỉnh hơn nhưng chúng ta có thể yên tâm được về sản phẩm.

mua-xe-nang-nhat-bai

Một đại lý xe bãi Nhật khá uy tín tại Hà Nội: công ty Xe Nâng TFV.

Trên đây là một số gợi ý cho những người chuẩn bị đầu tư xe nâng. Mọi thông tin tư vấn hay thắc mắc cần giải đáp xin liên hệ: 0936.358.859

Xem thêm: Tư vấn mua xe nâng chính xác theo phương thức làm việc và thực tế kho hàng

Ý kiến bạn đọc